Vĩnh Phúc ủng hộ đồng bào các tỉnh Nam Trung Bộ 2 tỷ đồng (14/11/2017 17:22)

Chiều ngày 14/11, tại Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao 2 tỷ từ ngân sách tỉnh và quỹ cứu trợ tỉnh hỗ trợ cho đồng bào các tỉnh Nam Trung bộ bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ủng hộ đồng bào các tỉnh Nam Trung Bộ bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra, tỉnh Vĩnh Phúc đã vận động cán bộ các cấp, các ngành, các tổ chức doanh nghiệp và nhân dân tham gia quyên góp ủng hộ. Trước mắt, tỉnh Vĩnh Phúc đã trích 1 tỷ đồng từ ngân sách và 1 tỷ đồng từ quỹ cứu trợ thiên tai của tỉnh ủng hộ đồng bào các tỉnh Nam Trung Bộ.

Tiếp nhận và cảm ơn tình cảm của cán bộ và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã sẻ chia với đồng vào các tỉnh Nam Trung Bộ trong lúc khó khăn hoạn nạn, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn khẳng định những đóng góp ủng hộ của các đơn vị và của tỉnh Vĩnh Phúc đặc biệt ý nghĩa trong giai đoạn hiện nay, giúp đồng bào các tỉnh Nam Trung Bộ khắc phục thiệt hại, ổn định cuộc sống./.

Xuân HậuXem phản hồi

 
Tin khác