Xuân về trên đô thị xanh Vĩnh Yên (14/02/2018 16:11)

Tết cổ truyền của dân tộc đã đến rất gần. Các tuyến phố của thành phố Vĩnh Yên đang khoác lên mình chiếc áo mùa xuân rực rỡ, với trăm hoa đua nở cùng khoe sắc. Thành phố Vĩnh Yên đang từng bước chuyển mình, đổi thay diện mạo đô thị, nhiều công trình tạo điểm nhấn được tỉnh và thành phố đầu tư, xứng tầm là đô thị xanh, văn minh, hiện đại.

Chào đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, thành phố Vĩnh Yên đã thực hiện nhiều dự án chỉnh trang đô thị, trang trí vườn hoa, cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng, tạo cảnh quan môi trường đô thị. Trong đó, điểm nhấn là Dự án đường hoa Kim Ngọc. Những bông hoa rực rỡ sắc màu đã tạo nên diện mạo mới mang đầy hơi thở của mùa xuân. Mỗi người dân thành phố thêm tự hào, phấn khởi trước diện mạo ngày càng sáng - xanh - sạch - đẹp của đô thị Vĩnh Yên.

Cùng với đó, thành phố Vĩnh Yên còn triển khai dự án cải tạo, chỉnh trang khu vui chơi Khu bảo tàng tỉnh đã tạo nên không gian sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao tươi vui, lành mạnh cho người dân khu vực.

Để duy trì đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị thành phố Vĩnh Yên đã giao cho các đơn vị cung ứng dịch vụ công ích đô thị tăng cường nhân lực, phân công công nhân trực 24/24h để tưới và chăm sóc cho hoa, thu gom rác hàng ngày đảm bảo cảnh quan đô thị luôn sạch sẽ phục vụ nhân dân chơi tết, đặc biệt là trước và sau giao thừa./.

Phương LiênXem phản hồi

 
Tin khác