Lùi live concert “Chuyện tình” đến dịp 20/10 do dịch virus corona (05/02/2020 15:38)

BTC vẫn quyết định lùi ngày tổ chức đến khi đại dịch virus corona đã được kiểm soát và khán giả sẵn sàng tâm lý để thưởng thức âm nhạc.

BTC hai đêm nhạc "Chuyện tình live concert 1" dự định diễn ra ngày 7 và 8/3 vừa ra thông báo, đêm nhạc sẽ được lùi lại nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả trước đại dịch virus Corona đang hoành hành ở Trung Quốc và một số quốc gia.

Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt vào dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, với sự góp mặt của các giọng ca của Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng cùng cất tiếng hát thể hiện những ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên... BTC cho biết, hiện tại, mọi công việc chuẩn bị cho khâu tổ chức, sản xuất hai đêm nhạc đã sẵn sàng. Tuy nhiên, BTC vẫn quyết định lùi ngày tổ chức đến khi đại dịch virus Corona đã được kiểm soát và khán giả sẵn sàng tâm lý để thưởng thức âm nhạc.

Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt vào dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, với sự góp mặt của các giọng ca của Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng

BTC hai đêm nhạc thống nhất lùi lịch biểu diễn "Chuyện tình" live concert 1 sang tháng 10 cụ thể sẽ được diễn ra vào ngày 19, 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Về việc các khán giả đã mua vé chương trình, BTC cũng cho biết sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho khán giả từ nay đến 15/02/2020. Mọi thông tin chi tiết khán giả có thể theo dõi trên fanpage của sự kiện hoặc liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức.

Virus Corona khởi phát ở Vũ Hán, Trung Quốc. Tính đến chiều 4/2, có hơn 20.636 người mắc bệnh, 427 người tử vong. Tổ chức y tế thế giới WHO tuyên bố dịch viêm phổi do virus Corona là “tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế”. Tại Việt Nam đã có 10 người nhiễm virus Corona./.

Theo PV/VOV.VNXem phản hồi

 
Tin khác