Thi Ảnh về Phụ nữ nông thôn và Phát triển bền vững (14/03/2018 10:38)

Cuộc thi dành cho người dân Việt Nam ở mọi lứa tuổi, nhằm nêu bật những đóng góp của phụ nữ nông thôn. Mỗi tác giả gửi không quá 15 bức ảnh, chủ đề phụ nữ với nông nghiệp bền vững; thiên tai và biến đổi khí hậu; trong kinh doanh và hợp tác xã; trong lãnh đạo và ra quyết định; bình đẳng giới. Hạn cuối là ngày 8-6. Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, cuộc thi còn trao giải cho ảnh dự thi được bình chọn nhiều nhất.

Ảnh đoạt giải sẽ được lựa chọn dựa trên những tác động cụ thể với nhận thức của xã hội về chủ đề phụ nữ nông thôn và phát triển bền vững. Cuộc thi do UN Women phát động với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Australia và Canada tại Việt Nam.

“Phụ nữ quyền năng”

Đây là chương trình truyền hình khai thác chuyện nghề, chuyện đời của các nữ nghệ sĩ, nhà giáo, bác sĩ, doanh nhân do nhân vật tự kể kết hợp sự chia sẻ của người ruột thịt trong gia đình hoặc bạn bè hay cộng sự… Mỗi số phát sóng 30 phút với ba phần: Chuyện nghề, Chuyện đời và Chuyện tài. Các nhân vật xuất hiện trong chương trình có: các hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến, các NSƯT Trịnh Kim Chi, Mỹ Uyên, diễn viên Hiền Mai, các siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, Vũ Thu Phương, Á khôi Thể thao Băng Châu, Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thuỳ Linh, nhà thiết kế Quỳnh Paris, bác sĩ Lê Ngọc Diệp, nhà giáo Ngô Tuyến... Dẫn chương trình đồng thời chịu trách nhiệm giám đốc sản xuất là diễn viên Mai Thu Huyền.

Chương trình phát sóng lúc 21 giờ thứ bảy hằng tuần trên HTVC Phụ nữ và phát lại vào lúc 18 giờ 30 phút thứ hai trên HTVC Thuần Việt từ ngày 10-3.

 

Theo nhandan.com.vnXem phản hồi

 
Tin khác