Giới thiệu phim: “Nhà trọ có 4 cô chiêu” (22/03/2019 15:37)

“Nhà trọ có 4 cô chiêu” là bộ phim truyền hình Việt Nam quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như: Ngọc Lan, Yaya Trương Nhi, “hot girl” Sam, Minh Thảo, Lương Thế Thành, ca sĩ Hoàng Thiên Long… hứa hẹn mang đến cho khán giả yêu phim Việt một “bữa tiệc đa sắc thái” với đủ mọi cung bậc hỷ - nộ - ái - ố. Ngoài ra, phim còn lôi cuốn bởi cốt truyện độc đáo, tình tiết hấp dẫn đề cập trực tiếp đến những góc “sáng - tối” của giới trẻ hiện đại.

 

* Nội dung chính:

Nữ vệ sĩ Bích (Minh Thảo thủ vai) từ nhỏ đã được học võ nên sở hữu vẻ ngoài nam tính cùng vẻ ương ngạnh, cứng cỏi. Thế nhưng, ẩn sâu bên trong Bích vẫn là cô gái có tâm hồn mong manh, dễ tổn thương. Quyết tâm sống tự lập để khẳng định bản thân, cô được anh trai giới thiệu một căn nhà trọ nhỏ xinh nằm ở ngoại ô thành phố. Tại đây, cô phải “chật vật” làm quen dần với cuộc sống mới bên cạnh Nhi (Yaya Trương Nhi thủ vai), Linh (Ngọc Lan thủ vai) và Ngân (“hot girl” Sam thủ vai).

 

Trong khi Linh - một “váy hồng công sở” chính hiệu, nhiều quy tắc đến mức bị ghét bỏ, thì Nhi - nàng sinh viên điện ảnh say mê “diễn” mọi lúc mọi nơi lại trái ngược hoàn toàn. Tự nhiên đến mức trơ trẽn, với Nhi chỉ có chàng ca sĩ Quốc Huy (Hoàng Thiên Long thủ vai) điển trai mới có thể “tác động” được đến nàng. Nhưng trớ trêu thay, đối tượng mà Quốc Huy thầm để ý lại là Bích.

Còn Ngân - “tiểu thư nhà quê” tính tình kỳ lạ, do từng có “ân oán” với Bích trước đó, thế nên ngay khi “tái ngộ”, cô đã không ngừng kiếm chuyện hòng trả đũa nàng vệ sĩ “tomboy”.

Xuất thân khác biệt, bản chất trái ngược, sẽ còn có những chuyện bi - hài gì diễn ra trong căn nhà trọ của những “Mỹ nhân lắm chiêu”?

39 tập phim “Nhà trọ có 4 cô chiêu” - một bộ phim truyền hình Việt Nam rất đáng xem sẽ lên sóng Đài PT-TH Vĩnh Phúc, bắt đầu từ tháng 5/2019.

Mời quý vị quan tâm theo dõi.Xem phản hồi

 
Tin khác