Khám nghiệm hiện trường vụ nữ nhân viên cửa hàng xăng bị đâm chết (10/07/2019 15:32)

Trong lúc nữ nhân viên đang ngủ thì kẻ lạ mặt bất ngờ xông vào cây xăng đâm một nhát chí mạng khiến nữ nhân viên gục tại chỗ.

Sáng 10/7, ông Nguyễn Bá Thái – Trưởng công an Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một nữ nhân viên tử vong.

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 2h sáng ngày 10/7, chị Trần Thị Phượng (37 tuổi, trú xã Quỳnh Giang) là nhân viên một cửa hàng xăng dầu trên địa bàn xã đang nằm ngủ ở hành lang cây xăng thì bất ngờ bị một người đàn ông lao vào đâm gục tại chỗ.

Hình ảnh từ camera an ninh tại cửa hàng xăng dầu cho thấy, người đàn ông này bịt kín mặt bằng khẩu trang. Sau khi đâm nạn nhân, người này nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Bị đâm với một vết chí mạng, chị Phương gắng gượng lết vào phòng- nơi một nam nhân viên khác cùng ca trực với mình đang ngủ để cầu cứu nhưng gục ngay trước cửa phòng.

Chị Phương được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An đang có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo CTV Nhật Minh/VOV.VNXem phản hồi

 
Tin khác