Chủ nhật, 20/09/2020
- Tăng cường xử lý tình trạng xe quá tải - Chương trình giáo dục phổ thông mới linh động, hấp dẫn học sinh - Gắn trách nhiệm người đứng đầu trong việc tháo gỡ khó khăn cho các dự án - Trách nhiệm vì cộng đồng - Bình Xuyên sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống - Sắp xếp bộ máy, tinh giản biên chế - Kết nối 24h - 20/9/2020 - Vĩnh Phúc ngày mới - 20 /9/2020 - Đảng bộ xã Đồng Ích làm theo lời Bác - Vĩnh Phúc hội nhập và phát triển 19/9/2020
Khám phá Việt Nam
Điểm đến hấp dẫn ở Bạc Liêu
   15/07/2020 09:21

Đến Bạc Liêu vào mùa hè, dạo quanh khu vực quảng trường trung tâm, dukhách có cảm giác đi dưới bầu trời rực đỏ bởi các loài hoa đua nhau khoe sắc.

Đẹp nhất là những tán phượng rợp bóng mát bao quanh sân trung tâm rộng lớn, được lát đá tự nhiên màu xám đậm giống những nốt nhạc để tô thêm vẻ đẹp cho cây đờn kìm cao 18m-niềm tự hào của người dân Bạc Liêu. Cạnh đó là Trung tâm triển lãm văn hóa-nghệ thuật và Nhà hát Cao Văn Lầu-tòa nhà được thiết kế khá đặc biệt theo hình dáng 3 chiếc nón lá hướng vào nhau. Đây cũng là một trong những điểm đến lý tưởng cho mỗi du khách có dịp ghé thăm quê hương Công tử Bạc Liêu, miền đất xa xôi ở cực Nam Tổ quốc.

Nhà hát Cao Văn Lầu - một kiến trúc độc đáo.

Cây đờn kìm “vươn lên” từ những cánh sen, nằm giữa sân quảng trường.

Một góc quảng trường trung tâm rực màu phượng đỏ.

Chùm ảnh của MINH TRƯỜNG/Báo điện tử Quân đội nhân dân

https://www.qdnd.vn/xa-hoi/du-lich/diem-den-hap-dan-o-bac-lieu-626877

Xem phản hồi

 
Tin khác

Chuyên trang kiến thức sức khỏe

Chuyên trang Biển đảo Việt Nam