Thứ bảy, 29/02/2020
- Tuyên truyền, hướng dẫn người nước ngoài phòng chống dịch - Những chiến sỹ áo trắng trên trận tuyến chống giặc Covid-19 - Xăng dầu đồng loạt giảm giá từ 15h chiều nay - Đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường học - Tập trung phòng chống dịch cúm gia cầm - Vĩnh Tường nâng cao cấp độ phòng, chống Covid-19 - Vĩnh Yên triển khai nhiệm vụ tuyên truyền, phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố - Đồng chí Vũ Việt Văn kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trường THPT Nguyễn Thái Học - Đồng chí Nguyễn Văn Trì kiểm tra công tác chuẩn bị cho học sinh trở lại trường học và khu cách ly tại Trung đoàn 834 - Cập nhật mới nhất tình hình dịch bệnh Covid-19
Lễ hội
Tưng bừng ngày hội Lân quốc tế Huế 2019
   11/09/2019 09:14

Mới đây, tại Nghênh Lương Đình, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế khai mạc Ngày hội Lân Huế 2019.

Ngày hội lân năm nay có sự tham dự của hơn 70 đội lân trong nước và quốc tế như: Thái Lan, Malaysia, Singapore. Ban Tổ chức đã mời các trọng tài quốc gia và quốc tế chấm thi. Trong khuôn khổ “Ngày hội lân Huế 2019” sẽ có các hoạt động hấp dẫn khác như: biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ trong khu vực, biểu diễn lân sư rồng tập thể.

Khán giả thích thú với màn trình diễn lân đẹp mắt.

Ông Lê Hữu Minh, Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: “Lần này là lần thứ hai Sở Du lịch Huế tổ chức Lễ hội lân. Năm nay, quy mô của Lễ hội này lớn hơn rất nhiều so với năm ngoái. Có đến hơn 60 đội với sự tham gia đến từ các nước quốc tế như: Malaysia, Singapore, Thái Lan và hơn 11 địa phương khắp các vùng miền cả nước với mục tiêu hướng đến là biến sự kiện Ngày hội lân này trở thành một sản phẩm du lịch. Hàng năm, cứ vào dịp mùa thu thì Huế sẽ có ngày Hội lân Huế./.

Theo Lê Hiếu/VOV.VN

Xem phản hồi

 
Tin khác

Chuyên trang kiến thức sức khỏe

Chuyên trang Biển đảo Việt Nam