Hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Phùng Trung Hưng (21/07/2019 20:39)

Tai nạn giao thông vẫn xảy ra hàng ngày hàng giờ, cướp đi sức khỏe và mạng sống của nhiều người. Mỗi ngày trôi qua có những người mãi mãi ra đi hay bị tàn tật, sống đời sống thực vật. Gia đình anh Phùng Trung Hưng ở thôn Lạc Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương là một trường hợp như vậy. Tai nạn giao thông bất ngờ khiến anh Hưng từng là trụ cột gia đình, giờ đây phải sống đời sống thực vật, gia đình anh lâm vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Hơn hai năm trước, trong một lần đi làm về, không may tai nạn giao thông bất ngờ khiến anh Hưng bị chấn thương sọ não. Kể từ đó, cuộc sống của anh gắn với giường bệnh. Gia đình anh đã cố gắng vay mượn lo chạy chữa tuy nhiên bệnh tình của anh không thuyên giảm. Sau nhiều lần phẫu thuật, giờ đây anh Hưng vẫn nằm bất động, sống đời sống thực vật. Những cơn sốt, co giật vẫn rày vò hàng đêm trực cướp đi sự sống của anh khiến người thân không khỏi lo lắng.

Không nhà cửa, không có thu nhập, hiện tại anh Hưng đang ở nhờ nhà người em trai và mọi sự chăm sóc hàng ngày đều dồn lên vai người mẹ già và người em dâu. Con trai anh Hưng đang tuổi ăn học sống nhờ sự bao bọc của chú thím. Tốt nghiệp trung học phổ thông, trước ngưỡng cửa cuộc đời con trai anh Hưng khao khát được đi làm, thực hiện ước mơ của tuổi trẻ và có thu nhập lo cho gia đình. Xong ước mơ đó của em không biết đến bao giờ thực hiện được bởi em còn phải ở nhà chăm sóc người cha. Khó khăn chồng chất khó khăn.

Biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Hưng, bạn bè, hàng xóm thường qua lại giúp đỡ gia đình; nhất là chia sẻ, động viên tinh thần cho con trai anh vượt lên hoàn cảnh.

Hoàn cảnh gia đình anh Hưng hiện vô cùng khó khăn. Rất mong sự chung tay góp sức của cả cộng đồng xã hội.

Mọi sự quan tâm chia sẻ giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: Chị Phạm Thị Nga (Em dâu thôn Lạc Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương tỉnh Vĩnh Phúc; Số điện thoại 0975 641 890; hoặc chuyển khoản theo địa chỉ Quỹ “TẤM LÒNG NHÂN ÁI”, Đài PTTH Vĩnh Phúc, số tài khoản 42510000688369, tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam, chi nhánh Vĩnh Phúc.

Quang Hòa

 Xem phản hồi

 
Tin khác