Xót thương cảnh mẹ nghèo chăm con tai nạn giao thông (25/08/2019 21:07)

Tai nạn giao thông hàng ngày hàng giờ cướp đi bao sinh mạng và để lại những hậu quả nặng nề, những nỗi đau xé lòng cho người đang sống. Trường hợp gia đình bà Nguyễn Thị Xuân, sinh năm 1958 ở thôn Sơn Đồng, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo là một trong những trường hợp bất hạnh như vậy. Tai nạn giao thông đã cướp đi của người mẹ nghèo tội nghiệp ấy người chồng và đứa con trai cả, đẩy bà vào tận cùng của nỗi đau và sự khốn khó khi người con trai út hiện đang phải sống đời sống thực vật cũng vì tai nạn giao thông.

Gặp bà Nguyễn Thị Xuân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, chúng tôi không khỏi xót xa khi được nghe và chứng kiến hoàn cảnh vô cùng đáng thương của mẹ con bà. Ba người thân, hai người đã ra đi mãi mãi, người ở lại giờ đây sống đời sống thực vật, cuộc sống gắn với giường bệnh vì tai nạn giao thông. Hơn 3 tháng qua, bà Xuân một mình lặn lội đưa người trai còn lại duy nhất của mình - Anh Nguyễn Văn Hiển qua nhiều bệnh viện từ TW tới địa phương để chữa trị với niềm khát khao mong mỏi con mình sẽ tỉnh lại. Hiện tại anh Hiển đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc và được các bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh vô cùng nghiêm trọng.

Nguyễn Văn Hiển là một thanh niên ngoan hiền, chịu khó làm lụng, là chỗ dựa và niềm hy vọng duy nhất của người mẹ nghèo. Giờ đây mọi cố gắng, ước mơ của Hiển, niềm hy vọng của người mẹ về cậu con trai út phút chốc phải tạm gác lại. Tuổi già sức yếu, ốm đau triền miên, bệnh tật hành hạ, không có nguồn thu nhập nào, bà Xuân luôn day dứt vì con nằm đó mà bản thân bất lực không có đủ điều kiện để cứu chữa cho con. Tình cảnh của mẹ con bà Nguyễn Thị Xuân hiện đang vô cùng khó khăn, bệnh tình của em Hiển đang rất nguy kịch, phải cần một số tiền lớn để phẫu thuật và điều trị lâu dài. Rất mong các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm, giúp đỡ để Hiển vượt qua cơn nguy kịch, mang lại niềm hy vọng cho người mẹ nghèo.

Mọi sự quan tâm chia sẻ giúp đỡ xin gửi về địa chỉ bà Bà Nguyễn Thị Xuân - thôn Sơn Đồng, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo số điện thoại 0329 146 377.  Hoặc chuyển khoản theo địa chỉ Quỹ tấm lòng nhân ái, Đài PTTH Vĩnh Phúc, số tài khoản 42510000688369, tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam, chi nhánh Vĩnh Phúc.

Quang Hòa



Xem phản hồi

 
Tin khác