Thứ sáu, 14/08/2020
- Ký kết thỏa thuận hợp tác về đảm bảo cung ứng điện - Lật tẩy chiêu trò từ những thương vụ mua - bán lan đột biến gen giá tiền tỷ - Cảnh báo xuất hiện tổ chức giả mạo đưa lao động đi làm thời vụ tại Hàn Quốc - Khởi tố và bắt tạm giam cựu Thứ trưởng Bộ GT-VT Nguyễn Hồng Trường - Bộ Y tế cảnh báo nguy cơ Covid-19 thường trực ở tất cả các tỉnh, thành - Chuyên gia nước ngoài hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung - Diễn viên “Cát đỏ” kể chuyện đi "nhuộm da" - Ca tử vong kỳ lạ do ngộ độc thiếc cấp tính đầu tiên tại Việt Nam - Những loại thức ăn tốt cho thai phụ - Có thể phát hiện được dấu hiệu sớm của ung thư vú?
Thắng cảnh
Khu vui chơi Sông Hồng Thủ đô ở Vĩnh Phúc
   21/02/2017 10:05

Khu vui chơi Sông Hồng Thủ đô (hay còn gọi là Sông Hồng Thủ đô Resort) là một khu vui chơi ngoài trời, khu du lịch sinh thái tọa lạc tại số 189, đường Lam Sơn, phường Tích Sơn, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Khu vui chơi Sông Hồng Thủ đô ra đời tạo nên một làn sóng du lịch mạnh mẽ tại Vĩnh Phúc, góp phần đáp ứng nhu cầu du lịch, dã ngoại, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của du khách trong và ngoài nước.

Khu vui chơi Sông Hồng Thủ đô

Khu vui chơi Sông Hồng Thủ đô được xem là khu du lịch Vĩnh Phúc có rất nhiều ưu điể, trước hết là vị trí lý tưởng thuận lợi, khi nằm trên bán đảo hồ Đầm Vạc, Thành phố Vĩnh Yên. Đây được xem là nơi có khí hậu trong lành nhất tỉnh. Vì thế, lợi ích đầu tiên khi du khách đến với khu vui chơi Sông Hồng Thủ đô chính là lợi ích về mặt sức khỏe. Với ưu điểm này, khu vui chơi thu hút được rất nhiều kỳ nghỉ dưỡng dài hạn của các đối tượng là du khách lớn tuổi, những người có nhu cầu phục hồi thể trạng, xả stress sau thời gian dài mệt mỏi.

Tuy nhiên, khu vui chơi Sông Hồng Thủ đô còn hấp dẫn các đối tượng du lịch trẻ tuổi nhờ vào hệ thống dịch vụ với tiêu chuẩn 4 sao, bao gồm: các resort cao cấp đẹp về kiến trúc, nội thất lẫn tầm nhìn ra bên ngoài lý tưởng. Các nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ các món ăn Á, Âu đa dạng. Các khu barclub, khu café sinh động từ ngày đến đêm. Cùng các khu dịch vụ cao cấp, mang du khách đến không gian thư giãn, massage, spa chuyên nghiệp nhất. Với các tiêu chuẩn phục vụ lý tưởng, khu vui chơi còn hứa hẹn trở thành điểm trăng mật mới lạ của nhiều cặp uyên ương.

Không dừng lại ở đó, khu vui chơi Sông Hồng Thủ đô còn đầu tư vào các hạng mục công trình phục vụ cho du khách có nhu cầu giải trí, từ các loại hình thể thao như sân tennis, bể bơi ngoài trời, sân cỏ nhân tạo… Và đặc biệt, khu vui chơi sở hữu một không gian riêng biệt dành cho đối tượng trẻ em với hàng loạt các trò chơi bổ ích, an toàn, thú vị như: khu vui chơi vận động ngoài trời, khu vui chơi liên hoàn trong nhà, khu xe điện đụng, khu mô tô nước…

Có thể nói, đã đi du lịch Vĩnh Phúc, nên một lần ghé lại khu vui chơi Sông Hồng Thủ đô. Đây sẽ nơi giúp du khách trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống một cách lành mạnh. Từ đó tiếp thêm năng lượng cho một quá trình hoạt động, làm việc hiệu quả của du khách trong tương lai.

ST

Xem phản hồi

 
Tin khác

Chuyên trang kiến thức sức khỏe

Chuyên trang Biển đảo Việt Nam