Bảo đảm chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân khu cách ly (16/02/2020 16:00)

Cùng với các biện pháp khoanh vùng, dập dịch, công tác chăm sóc bảo đảm sức khỏe cho nhân dân trong các khu vực cách ly cũng đang được các đơn vị quân đội phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương thực hiện với điều kiện tốt nhất. Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tăng cường lực lượng triển khai các phương án phòng chống dịch tại huyện Bình Xuyên cũng như bảo đảm chăm sóc cho gần 100 người dân đang thực hiện cách ly tại trường quân sự tỉnh Vĩnh Phúc.

Gần 1 tuần nay, từ khi được tăng cường về Trung đoàn 834, Bộ CHQS tỉnh Vĩnh Phúc, ngày mới của Thượng úy Hoàng Văn Tú và đồng đội đều bắt đầu từ 4 giờ sáng. Lựa chọn thực phẩm, chế biến… mọi công việc được thực hiện khẩn trương để kịp bữa sáng cho gần 100 người với khẩu phần ăn riêng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Với tinh thần và trách nhiệm, các anh luôn phục vụ chu đáo, tận tình, tạo điều kiện tốt nhất để nhân dân yên tâm trong quá trình cách ly, phòng chống bệnh dịch.

Ngay sau khi tiếp nhận các công dân đã được cấp phát đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết bị, được ăn nghỉ trong điều kiện tốt nhất. Trong ngày, người dân ở khu cách ly tập trung được thăm khám kiểm tra tình hình dịch tễ.

Luôn gắn bó máu thịt với nhân dân, những người lính bộ đội cụ Hồ luôn có mặt ở tuyến đầu để bảo vệ và chăm sóc nhân dân. Cán bộ chiến sỹ ở các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đang sát cánh cùng nhân dân để phòng chống và ngăn chặn hiệu quả dịch bệnh Covid-19.

Bộ CHQS tỉnhXem phản hồi

 
Tin khác