Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan tiếp công dân (26/06/2019 17:36)

Ngày 26/6, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh đã tiếp công dân tại trụ sở tiếp công dân tỉnh. Cùng dự buổi tiếp có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.


Tại buổi tiếp công dân, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan đã trực tiếp trả lời các câu hỏi của công dân chủ yếu liên quan đến công tác quản lý đất đai; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; xây dựng công trình trái phép trên đất công; tranh chấp đất đai; bồi thường giải phóng mặt bằng và đề nghị hỗ trợ thêm kinh phí xây dựng hệ thống cống rãnh thoát nước thải sinh hoạt, khắc phục ô nhiễm môi trường trong khu dân cư.

Các đơn thư, khiếu nại, tố cáo, đề nghị, phán ánh của công dân thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện, cấp xã và các ngành liên quan, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan giao UBND tỉnh chỉ đạo các ngành, địa phương có phương án giải quyết kịp thời, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân. Đối với từng vụ việc cụ thể, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan giao các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh phối hợp với các ngành, địa phương giám sát việc thực hiện giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân, rà soát lại việc giải quyết các vụ việc, sau đó tổ chức buổi đối thoại với công dân với phương châm vận động, thuyết phục là chính và báo cáo Bí thư Tỉnh ủy về kết quả giải quyết. Các cấp, các ngành chủ động giải quyết dứt điểm các vụ việc của công dân, đặc biệt là các đề nghị, kiến nghị, bức xúc của công dân../.

Văn Hải Xem phản hồi

 
Tin khác