Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan vui Tết Trung thu tại Trung tâm Công tác xã hội (11/09/2019 17:08)

Chiều ngày 11/9, tại Trung tâm Công tác xã hội trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh đã đến vui Tết Trung thu với các cháu thiếu nhi của Trung tâm Công tác xã hội và Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Khai Trí. Cùng dự có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ban, ngành.

Tết Trung thu năm nay tại Trung tâm Công tác xã hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi đối với các cháu thiếu nhi của 2 Trung tâm Công tác xã hội và Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Khai Trí bởi các em đều là những trẻ có hoàn cảnh khó khăn, bị các dị tật liên quan đến tự kỷ, khuyết tật trí lực, chậm nói, khiếm thính được nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục tại 2 trung tâm.

Trong không khí ngày hội, các em thiếu nhi nhận được những tình cảm thương mến và những lời chúc đón Trung thu vui tươi, bổ ích qua thư gửi đến các em thiếu nhi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp Tết Trung thu; được hòa trong những màn múa lân rộn ràng đặc sắc, những lời ca, điệu hát vui tươi của các em thiếu nhi, được sống trong câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8 với hình ảnh chị Hằng và chú Cuội thông minh, vui nhộn.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan khen ngợi và biểu dương những cố gắng của các cháu thiếu nhi bằng nghị lực đã vượt qua những khó khăn, nỗ lực cố gắng trong sinh hoạt, học tập, rèn luyện để hòa nhập cộng đồng và thực hiện ước mơ trở thành người có ích cho xã hội. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan mong muốn các cháu tiếp tục rèn luyện, học tập, tu dưỡng, luôn mạnh khỏe, đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm đầy ý nghĩa.

Nhân dịp Tết Trung thu, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành đã tặng những phần quà ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi của của Trung tâm Công tác xã hội và Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Khai Trí. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh đã trao tặng nhiều phần quà cho các cụ ông, cụ bà đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh./.

Ngọc AnhXem phản hồi

 
Tin khác