Binh chủng Tăng thiết giáp tổ chức bế mạc hội thao thể dục, thể thao (31/08/2019 18:17)

Mới đây, tại Trung tâm huấn luyện tổng hợp Tăng thiết giáp, Binh chủng Tăng thiết giáp tổ chức bế mạc hội thao thể dục, thể thao năm 2019.

Sau 4 ngày thi đấu hào hứng, sôi nổi, với quyết tâm lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống của bộ đội Tăng thiết giáp (5/10/1959 - 5/10/2019) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, hội thao đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu, đúng như kế hoạch đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và trang bị.

Tại Hội thao lần này, nhiều thành tích đã được các đội, các vận động viên xác lập ở từng nội dung thi đấu, phần nào đã phản ánh đúng thực chất công tác huấn luyện, phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thể lực của toàn Binh chủng trong thời gian qua. Hội thao cũng là cơ sở để các đơn vị đề ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng huấn luyện toàn diện cho bộ đội, cũng như nâng cao trình độ tổ chức, điều hành huấn luyện thể lực và hoạt động thể thao của bộ đội trong thời gian tới. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho tập thể và cá nhân các đơn vị và vận động viên đạt thành tích xuất sắc. 

Tạ HươngXem phản hồi

 
Tin khác