Các cơ quan báo chí đồng hành cùng Vĩnh Phúc (13/01/2020 18:50)

Chiều 13/1, đồng chí Nguyễn Văn Trì - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi gặp mặt các cơ quan báo chí của tỉnh, văn phòng đại các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn nhân dịp chuân bị đón xuân Canh Tý 2020.  Dự  buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông.


Tại buổi bặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã thông tin đến các cơ quan báo chí khái quát kết quả phát triển kinh tế xã hội của tỉnh năm 2019. Đồng thời nhấn mạnh, có được kết quả đó có sự quan tâm, tích cực tuyên truyền của các cơ quan báo chí của tỉnh và văn phòng đại diện các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn.

Về nhiệm vụ của tỉnh năm 2020, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đề nghị các cơ quan báo chí của tỉnh và văn phòng đại diện các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước để nhân dân hiểu và đồng thuận. Đồng chí Nguyễn Văn Trì cũng đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục đổi mới hình thức, phương pháp tuyên truyền; nhất là các cơ quan báo chí của tỉnh cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao hiệu quả công tác thông tin truyền truyền, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, đồng hành của các cơ quan báo chí thời gian qua, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cơ quan báo chí, góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân các dân tộc trong tỉnh xây dựng Vĩnh Phúc ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Văn Trì chúc các nhà báo, phóng viên và các cơ quan báo chí một năm mới an khanh thịnh vượng và thành công./.

Lưu TrườngXem phản hồi

 
Tin khác