Các thí sinh sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT (08/08/2020 16:40)

Cùng với các thí sinh trên cả nước, chiều 8/8, hơn 12.000 thí sinh trong toàn tỉnh đã đến các Điểm thi để nhận phòng thi, hoàn thiện thủ tục thi và nghe phổ biến quy chế của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trước khi bước vào các môn thi.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi tại 27 điểm thi trên địa bàn tỉnh đã hoàn tất. Các Điểm thi đều bố trí phòng thi dự phòng, phòng chờ và đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, các vật dụng phòng dịch Covid-19 như: Nước sát khuẩn, xà phòng rửa tay, khẩu trang y tế, nước uống riêng cho các thí sinh và cán bộ làm thi. Tất cả các phòng thi đều được mở cửa thông thoáng, có quạt mát, không bật điều hòa và bàn ghế kê giãn cách giữa các thí sinh.

Mặc dù kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra trong một hoàn cảnh hết sức đặc biệt khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng các thí sinh vẫn rất yên tâm và lạc quan bởi công tác phòng dịch đã được các trường chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Ngày 9/8 các thí sinh sẽ chính thức bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Buổi sáng các em thi môn Ngữ Văn với thời gian thi 120 phút, buổi chiều thi môn Toán với thời gian thi 90 phút./.

Thu Hoài Xem phản hồi

 
Tin khác