Cháy nhà hàng Phở Lý Quốc Sư tại Vĩnh Yên (25/06/2019 18:00)

Chiều ngày 25/6 xảy ra vụ cháy tại nhà hàng Phở Lý Quốc Sư của khách sạn Royal Huy trên đường Kim Ngọc kéo dài, thuộc phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên. Rất may không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu của Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh, vụ cháy xảy ra khoảng 14h. Cháy được phát hiện đầu tiên tại tầng hai của nhà hàng, rồi nhanh chóng bùng phát ra toàn bộ khu nhà hàng.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ cháy, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, triển khai các phương án chữa cháy. Nhà hàng là khu nhà sàn 2 tầng bằng gỗ, với nhiều vật dụng, bàn ghế bằng gỗ, thiết bị điện, đồ gia dụng, là những vật liệu dễ gây cháy, nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát và lan rộng. Công an tỉnh đã huy động 4 xe chữa cháy chuyên dụng, cùng 40 chiến sĩ tham gia chữa cháy. Đến hơn 16h cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Không có thiệt hại về người, nhưng toàn bộ nhà hàng bằng gỗ 2 tầng, rộng hơn 100m2 đã bị thiêu dụi, thiệt hại ước tính nhiều tỷ đồng.

Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh khuyến cáo các cơ quan, đơn vị và các gia đình cần tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy, đặc biệt phải quản lý chặt các đầu mối dễ gây cháy như nguồn lửa, thiết bị điện, nguồn nhiệt, những vật chất, hóa chất có thể cháy khi nhiệt độ tăng./.

Lưu TrườngXem phản hồi

 
Tin khác