Chương trình từ thiện cho bệnh nhân Bệnh viện 74 Trung ương (20/06/2019 08:23)

Trong những ngày tháng 6 nắng nóng, các đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an thành phố Phúc Yên mang trên mình bộ cảnh phục Công an cùng với hội viên Câu lạc bộ Lão Bà chuẩn bị sẵn 100 xuất cơm kèm theo các đồ dùng thiết yếu gồm xà phòng và khăn mặt, sắp xếp ngay ngắn lên xe di chuyển vào từng buồng bệnh của Khoa ung bướu để phát miễn phí đến tận tay bệnh nhân đang điều trị tại đây. Những người bệnh đều cảm thấy ấm lòng và trân trọng khi đón nhận từng hộp cơm đầy nghĩa tình ấy.

Công an thành phố có tổng số gần 150 đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ. Thực hiện chương trình từ thiện “Cùng chia sẻ yêu thương” đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện 74 Trung ương mới được Công an thành phố Phúc Yên triển khai bắt đầu từ tháng 6 năm 2019. Để đồng hành cùng chương trình, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an thành phố sẽ tham mưu lãnh đạo Công an thành phố duy trì mỗi tháng 1 lần để trao những xuất cơm, cháo kèm theo những đồ dùng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện 74.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những xuất cơm từ thiện của Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ Công an thành phố không chỉ đơn thuần giúp bệnh nhân nghèo được ấm bụng mà còn thêm ấm lòng. Qua đó, gửi gắm sự yêu thương, chia sẻ, góp phần tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho những bệnh nhân nghèo vượt qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình./.

Lan Hương/Công an tỉnhXem phản hồi

 
Tin khác