Công diễn và trao giải Hội diễn nghệ thuật không chuyên (14/11/2019 18:00)

Sau 3 ngày thi diễn ra sôi nổi, chiều ngày 14/11, tại Nhà hát tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức công diễn và trao giải Hội diễn nghệ thuật không chuyên chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 70 năm Ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc. Tới dự có đồng chí Vũ Việt Văn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh và đông đảo khán giả đến cổ vũ cho các đội thi.


Hội thi đã quy tụ hơn 500 nghệ sĩ, diễn viên không chuyên với 65 tiết mục ca múa nhạc đến từ các huyện, thành phố và các sở, ngành. Chương trình, tiết mục của các đội được dàn dựng công phu, trang phục, đạo cụ đẹp và phù hợp. Qua 3 ngày tổ chức Hội diễn, các cơ quan, đơn vị, các hạt nhân văn nghệ không chuyên trong toàn tỉnh đã được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng phong trào. Ban Tổ chức đã lựa chọn các tiết mục xuất sắc nhất để tiến hành công diễn.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho 3 đơn vị đạt giải gồm: Công an tỉnh; Sở Xây dựng; Sở Giáo dục - Đào tạo; 3 đơn vị đạt giải Nhì toàn đoàn; 4 đơn vị đạt giải Ba toàn đoàn; 3 đơn vị đạt giải khuyến khích toàn đoàn và 10 tiết mục đạt giải Nhất; 16 tiết mục đạt giải Nhì; 11 tiết mục đạt giải Ba./.

Mai AnhXem phản hồi

 
Tin khác