Cử tri quan tâm tới bổ sung chỉ tiêu biên chế cho ngành giáo dục, y tế (11/12/2019 16:00)

Thiếu chỉ tiêu biên chế trong bậc học mầm non hay thiếu chỉ tiêu biên chế trong ngành Y tế cũng là nội dung nhận được sự quan tâm của đông đảo cử tri trong tỉnh.

Cử tri huyện Vĩnh Tường và Yên Lạc bày tỏ đồng tình với các ý kiến mà đại biểu chất vấn. Đây là những vấn đề đã tồn tại trong một thời gian vẫn chưa được giải quyết ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi chăm sóc sức khỏe của người dân, cũng như ảnh hưởng tới công tác chăm sóc, giáo dục trẻ bậc mầm non.

Qua theo dõi phần chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh với lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, cử tri thành phố Vĩnh Yên cho rằng, hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn khá có trọng tâm, trọng điểm, tập trung đi sâu vào lĩnh vực đầu tư công phục vụ cho đầu tư phát triển của tỉnh.

Cùng với đó, cử tri thành phố Vĩnh Yên cũng quan tâm đến nội dung về phát triển doanh nghiệp và các giải pháp hỗ trợ để doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh.

Với nhiều nội dung được đổi mới, phiên chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh với lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã nhận được sự đồng tình ủng hộ, đánh giá cao của cử tri, nhân dân trong tỉnh.

Thùy Linh-Tạ Hương-Phương LiênXem phản hồi

 
Tin khác