Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Tam Dương (25/11/2019 18:21)

Chiều ngày 25/11, tại xã Duy Phiên, ông Hà Quang Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; ông Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các ông, bà Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tam Dương có buổi tiếp xúc với cử tri 13 xã, thị trấn của huyện Tam Dương.


Tại buổi tiếp xúc với cử tri, ông Hà Quang Tiến đã thông báo đến cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp 14 HĐND tỉnh khóa XVI; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh; thông tin cơ bản về nội dung 27 Nghị quyết quan trọng sẽ được HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp này. ông Hà Quang Tiến đã thông tin tới cử tri những thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2019; kế hoạch và các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.

Cử tri các xã huyện Tam Dương bày tỏ vui mừng trước những kết quả kinh tế xã hội của tỉnh đạt được trong năm 2019 và nhất trí cao với các nội dung, chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh sắp tới./.

Trường Giang Xem phản hồi

 
Tin khác