Đăng kiểm xe cơ giới vẫn diễn ra trong thời gian cách ly toàn xã hội (09/04/2020 16:58)

Trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn tỉnh vẫn duy trì tiếp nhận xe đăng kiểm để bảo đảm hoạt động của các phương tiện cơ giới cần thiết trong thời gian phòng, chống dịch bệnh.

Tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Vĩnh Phúc, mọi hoạt động vẫn được diễn ra bình thường, phương tiện đến kiểm định được xếp hàng lần lượt theo thứ tự. Tất cả chủ phương tiện đều được đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn, yêu cầu phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục đăng kiểm. Các quầy làm thủ tục hành chính đều được trung tâm quán triệt phải đảm bảo số người quy định, giữ khoảng cách tối thiểu giữa hai người từ 2m trở lên.

Từ khi thực hiện cách ly toàn xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, trung bình mỗi ngày Trung tâm đón nhận khoảng 50 phương tiện đến kiểm định. Đây là những phương tiện đã hết hạn đăng kiểm.

Trung tâm cũng khuyến cáo người dân trong thời gian cách ly xã hội, nếu thực sự cần thiết mới đưa phương tiện tới trung tâm đăng kiểm, nhằm bảo đảm an toàn cho cộng đồng, xã hội./.

Phương LiênXem phản hồi

 
Tin khác