Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Dự án Khu đào tạo vận động viên (03/07/2020 18:36)

Tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, sớm đưa dự án Khu đào tạo vận động viên tỉnh vào hoạt động là chỉ đạo của đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trong buổi kiểm tra tiến độ công trình dự án Khu đào tạo vận động viên tỉnh tại Xã Kim Long, Huyện Tam Dương vào chiều 3/7.

Dự án Khu đào tạo vận động viên tỉnh được phê duyệt từ năm 2011 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm chủ đầu tư. Dự án được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 là công tác lập dự án và giải phóng mặt bằng; giai đoạn 2 là triển khai thi công các hạng mục. Đến nay, cơ bản các hạng mục của dự án đã hoàn thành, tuy nhiên, còn một số khó khăn vướng mắc do: Công tác giải phóng mặt bằng chưa hoàn thiện khiến cho một số hạng mục chưa thể thi công; trong quá trình triển khai có nhiều hạng mục phải thay đổi, điều chỉnh về thiết kế dẫn đến chậm tiến độ so với kế hoạch

Phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn khẳng định đây là công trình trọng điểm của tỉnh có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển thể dục, thể thao, do vậy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan tập trung rà soát, tháo gỡ ngay những khó khăn, vướng mắc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Việt Văn yêu cầu Huyện Tam Dương phải nhanh chóng hoàn thành công tác đền bù, giải phóng mặt bằng trước tháng 9/2020. Các sở, ngành liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ của mình hướng dẫn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hoàn thiện các thủ tục đầu tư tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các đơn vị thi công triển khai các hạng mục, phấn đấu phải hoàn thành công trình trong năm 2020./.

Thu Hoài Xem phản hồi

 
Tin khác