Dạy từ xa, học từ nhà (22/02/2020 19:46)

VNPT Vĩnh Phúc phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Lập Thạch tổ chức hội nghị tập huấn giải pháp đào tạo trực tuyến VNPT  E – Learning dạy từ xa, học tại nhà cho cán bộ quản lý, giáo viên của các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Lập Thạch.

Tại buổi tập huấn, giáo viên của trường học đã được cán bộ VNPT Vĩnh Phúc triển khai các tính năng  của phần mềm VNPT E- Learning. Theo đó, với phần mềm này các trường học có thể tổ chức các lớp học online để đảm bảo tiến độ giảng dạy trong thời gian nghỉ học chống dịch Covid - 19, đồng thời có thể ứng dụng song song với phương pháp dạy học truyền thống trên lớp để tăng tính hiệu quả. Các giáo viên có thể thay thế bài giảng truyền thống, thiết lập giáo án điện tử trên phần mềm. Học sinh có thể học và làm bài tập tại nhà, hệ thống sẽ chỉ ra lỗ hổng kiến thức và gợi ý bài học cho học sinh. Phụ huynh có thể theo dõi tiến trình học tập của con em mình.

Phần mềm VNPT E-Learning là dịch vụ giáo dục trực tuyến của VNPT là phương thức dạy, học và thi từ xa hỗ trợ cho giáo viên và học sinh học trực tuyến thông qua máy tính, điện thoại thông minh. Chương trình này được Tập đoàn VNPT hỗ trợ các trường học trải nghiệm miễn phí bắt đầu từ ngày 17/2/2020 – 2/9/2020.

Thu HoàiXem phản hồi

 
Tin khác