Đề cao vai trò của người đứng đầu trong công tác phòng, chống dịch (09/04/2020 16:56)

Trong thời gian qua, xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong việc kiểm soát dịch Covid-19 nhờ những chỉ đạo, giải pháp quyết liệt, cùng sự chung tay, đồng lòng của chính quyền và người dân.

Với những chỉ đạo, giải pháp quyết liệt, đến nay, xã Bình Dương đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong việc kiểm soát dịch bệnh. Địa phương này đã hành động kịp thời với nhiều biện pháp toàn diện và triệt để, trong đó có việc nâng cao nhận thức của người dân, cộng đồng và đề cao vai trò của người đứng đầu. Tại các cuộc họp khẩn, lãnh đạo địa phương đã yêu cầu các cấp, các ngành đều phải quán triệt sâu sắc tinh thần "chống dịch như chống giặc", không được lơ là, chủ quan, đồng thời, xác định công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách.

Cùng với việc tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân, xã Bình Dương đã và đang làm tốt công tác sàng lọc, ngăn ngừa, cách ly người nghi nhiễm. Đồng thời, tiến hành vệ sinh, tiêu độc, khử trùng những khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao, hạn chế tập trung ở những nơi đông người góp phần kiểm soát tốt dịch bệnh, bảo đảm ổn định cuộc sống, lao động sản xuất của Nhân dân.

Với những chỉ đạo kiên quyết, sâu sát tới từng thôn xóm, đến nay, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn xã đang được kiểm soát tốt./.

Thu ThủyXem phản hồi

 
Tin khác