Đoàn cán bộ Cộng hòa Băng-La-Đét thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc (17/06/2019 15:31)

Sáng ngày 17/6, Đoàn cán bộ, công chức Cộng hòa Băng-La-Đét do ông Zafar Iqbal, thành viên Ban lãnh đạo Học viện Hành chính và Công vụ Băng-La-Đét làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tìm hiểu, chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội. Lãnh đạo Sở Ngoại vụ và lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc đại diện các sở, ngành đã thông tin tới đoàn Băng-La-Đét một số nét khái quát về vị trí địa lý, lịch sử hình thành và những thành tưu cơ bản về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội sau 22 năm tái lập tỉnh; chia sẻ một số kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến những vấn đề đoàn quan tâm như: Công tác cải cách hành chính, đổi mới công tác cung cấp dịch vụ hành chính công, công tác xúc tiến đầu tư, phát triển du lịch, công tác giảm nghèo và những thành tựu nổi bật trong quá trình xây dựng Nông thôn mới. Đây là dịp nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Băng-La-Đét nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc với đất nước Băng la Đét nói riêng.

Thay mặt đoàn công tác, ông Zafar Iqbal, thành viên Ban lãnh đạo Học viện Hành chính và Công vụ Băng-La-Đét đã cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình, chu đáo của tỉnh Vĩnh Phúc. Ông Zafar Iqbal khẳng định, những kinh nghiệm thực tế về cải cách hành chính và định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc sẽ là bài học quý cho Chính phủ Băng-La-Đét trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội./.

Trường GiangXem phản hồi

 
Tin khác