Đoàn công tác của Tỉnh ủy làm việc với Huyện Yên Lạc (13/07/2020 18:24)

Chiều 13/7, Đoàn công tác số 10 của Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Trung Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã làm việc với Huyện ủy Yên Lạc về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đề nghị Huyện ủy Yên Lạc cần chuẩn bị kỹ hơn các văn kiện trình Đại hội, đặc biệt là trong báo cáo chính trị cần bổ sung thêm các số liệu nêu bật những kết quả về phát triển kinh tế, xã hội mà huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; làm rõ hơn những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân.

Đồng chí Nguyễn Trung Hải đề nghị Huyện ủy Yên Lạc tiếp thu ý kiến tham gia của đoàn công tác để chuẩn bị thật tốt các văn kiện trình Đại hội. Trong đó, huyện cần đánh giá rõ hơn kết quả đạt được trên các lĩnh vực. Bố cục, kết cấu các báo cáo cần rõ ràng, cụ thể hơn theo từng lĩnh vực. Đồng thời, chỉ rõ nguyên nhân tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể, đột phá nhưng cũng đảm bảo tính liên tục, tính toàn diện giữa các ngành, các địa phương cho nhiệm kỳ tới. Đối với kịch bản chương trình Đại hội cần bổ sung, sắp xếp lại một số nội dung cho phù hợp. Đồng chí Nguyễn Trung Hải cũng đề nghị Huyện Yên Lạc tăng cường công tác tuyên truyền, chuẩn bị tốt các điều kiện để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp./.

Phương LiênXem phản hồi

 
Tin khác