Doanh nghiệp Đức tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Vĩnh Phúc (03/10/2019 15:35)

“Không ai khác, chính các nhà đầu tư đã mang lại sự phồn vinh cho Vĩnh Phúc như hiện nay, do vậy Vĩnh Phúc luôn nồng nhiệt chào đón các doanh nghiệp nước bạn tới sản xuất, kinh doanh tại Vĩnh Phúc”, đó là nhấn mạnh của đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh trong  buổi tiếp và làm việc với đoàn xúc tiến đầu tư của Cộng hòa liên bang Đức, do ngài Erik Ritter, Giám đốc Công ty Quản lí Kinh doanh bất động sản Fortis home làm trưởng đoàn, đã tới tìm hiểu về môi trường đầu tư tại Vĩnh Phúc vào sáng ngày 3/10.


Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành bày tỏ vui mừng khi được đón các nhà đầu tư của Cộng hòa Liên Bang  Đức đến tìm hiểu cơ hội đầu tư  tại Vĩnh Phúc. Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành đã trao đổi với đoàn tình hình phát triển kinh tế xã hội của Vĩnh Phúc trong hơn 20 năm trở lại đây; các quan điểm và chính sách về thu hút đầu tư của Vĩnh Phúc; dự án, công trình do các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại Vĩnh Phúc. Vĩnh Phúc sẵn sàng tạo mặt bằng, quỹ đất để mời gọi các nhà đầu tư trong tất cả các lĩnh vực như: giáo dục đào; lĩnh vực môi trường, y tế thông minh; các lĩnh vực về du lịch, dịch vụ. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: không ai khác, chính các nhà đầu tư đã mang lại sự phồn vinh cho Vĩnh Phúc như hiện nay, Vĩnh Phúc luôn luôn chào đón các nhà đầu tư từ Đức và các quốc gia khác.

Ngài Erik Ritter, giám đốc Công ty Quản lí Kinh doanh bất động sản Fortis homecho biết chuyến công tác lần này của Đoàn là các doanh nghiệp đang đầu tư trên các lĩnh vực: giáo dục, y tế, môi trường, du lịch dịch vụ. Các thành viên trong đoàn Công tác của Cộng hòa Liên bang Đức mong muốn sau buổi làm việc này, các doanh  nghiệp của Đức sẽ tìm kiếm được lĩnh vực để có thể hợp tác đầu tư tại Vĩnh Phúc./.

Thùy LinhXem phản hồi

 
Tin khác