Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan tiếp và làm việc với Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (28/02/2020 15:10)

Sáng 28/2, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh  đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Ô tô Toyota Việt Nam. Cùng dự  có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh.


Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan cho biết: Năm 2020 là một năm khó khăn và thách thức đối với tỉnh Vĩnh Phúc bởi dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Vĩnh Phúc đang tiếp tục đề cao cảnh giác với dịch bệnh trên tinh thần bình tĩnh và bảo đảm cuộc sống bình thường của người dân, giữ vững ổn định xã hội, phát triển kinh tế. Vĩnh Phúc bảo đảm không chỉ đem đến một môi trường sản xuất kinh doanh tốt nhất mà còn là môi trường sống tốt nhất cho người dân và cho các nhà đầu tư tại Vĩnh Phúc; Công ty Ô tô Toyota Việt Nam yên tâm và ủng hộ Vĩnh Phúc trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Trân trọng cảm ơn Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan đã dành thời gian đón tiếp và làm việc, lãnh đạo Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cho biết: Ngay sau khi Bộ y tế công bố tình trạng dịch bệnh trên toàn quốc, ban lãnh đạo công ty chủ động triển khai  áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc của công ty. Mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên Công ty Ô tô Toyota Việt Nam quyết tâm giữ vững tăng trưởng, đạt sản lượng theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Trước đó, tại UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã trao tặng tỉnh Vĩnh Phúc dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt hồng ngoại với tổng trị giá 1,1 tỷ đồng, chung sức cùng tỉnh Vĩnh Phúc phòng, chống, ngăn chặn dịch Covid-19./.

Thu Thủy Xem phản hồi

 
Tin khác