Đồng chí Lê Duy Thành làm việc với Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Ấn Độ (26/06/2020 18:33)

Chiều 26/6, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp và làm việc với do ngài Sushil Prasad - Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Ấn Độ.

 

Hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Ấn Độ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành giới thiệu khái quát về vị trí địa lý, văn hóa, tình hình kinh tế xã hội và môi trường đầu tư của tỉnh Vĩnh Phúc. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành mong muốn, Đại sứ quán Ấn Độ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến Vĩnh Phúc trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực hợp tác trong nông nghiệp, thu hút đầu tư, giao lưu văn hóa, giáo dục. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành đề nghị Đại sứ quán Ấn Độ giới thiệu một số địa phương của Ấn Độ có nét tương đồng về kinh tế, văn hóa để ký kết hợp tác hữu nghị, liên kết giữa Tỉnh Vĩnh Phúc với các địa phương của Ấn Độ.

 

Bày tỏ vui mừng được đến thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Ấn Độ Sushil Prasad cho biết với vai trò và trách nhiệm của mình sẽ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các địa phương của Ấn Độ và tỉnh Vĩnh Phúc; cầu nối để tư vấn, giới thiệu nhiều doanh nghiệp Ấn Độ đến thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Vĩnh Phúc; phát triển mối hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa Ấn Độ và Việt Nam./.

Phương LiênXem phản hồi

 
Tin khác