Đồng chí Lê Duy Thành làm việc với huyện Sông Lô về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (12/02/2020 17:40)

Đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Sông Lô về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid-19 gây ra.


Theo báo cáo của UBND huyện Sông Lô, mặc dù trên địa bàn huyện đến nay chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn được triển khai một cách quyết liệt, khẩn trương từ công tác tập huấn, tuyên truyền đến việc khử trùng tiêu độc tại các cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn và công tác rà soát, nắm bắt các đối tượng người nước ngoài, người lao động đi làm việc từ Trung Quốc trở về.

Ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của cấp ủy, chính quyền huyện Sông Lô trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành yêu cầu huyện Sông Lô tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân trên địa bàn trong việc thực hiện các quy định phòng, chống dịch bệnh của ngành y tế. Đồng thời, đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát sự vào cuộc của các cơ quan, đơn vị các cấp chính quyền trong công tác phòng, chống dịch bệnh; Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác giám sát cộng đồng đối với các trường hợp người nước ngoài, các trường hợp có nguy cơ lây nhiễm. Song song với công tác phòng chống dịch bệnh, huyện tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

 Hải ĐăngXem phản hồi

 
Tin khác