Đồng chí Lê Duy Thành tiếp công dân định kỳ tháng 12 (10/12/2018 18:00)

Theo lịch tiếp công dân định kỳ của UBND tỉnh, chiều 10/12, tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và giải quyết kiến nghị của công dân. Cùng dự có bà Lê Thị Nguyệt - Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội, lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố trong tỉnh.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Duy Thành đã trực tiếp gặp gỡ từng công dân để nhận, xử lý các đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân. Phần lớn những nội dung đơn thư, khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân có liên quan đến vấn đề đất đai, bồi thường giải phóng mặt bằng, chế độ chính sách, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

Đồng chí Lê Duy Thành đã giải thích rõ từng vụ việc cho công dân, phân loại các đơn thư của công dân theo thẩm quyền từng cấp để những kiến nghị của công dân được giải quyết nhanh chóng, đúng thẩm quyền. Đồng chí Lê Duy Thành cũng yêu cầu chính quyền địa phương, các ngành có liên quan có ý kiến trả lời và giải quyết kiến nghị của công dân gửi UBND tỉnh và công dân xong trước ngày 25/12.

Tạ HươngXem phản hồi

 
Tin khác