Đồng chí Phạm Hoàng Anh làm việc với Đảng bộ xã Định Trung và Thanh Trù (19/06/2019 16:18)

Sáng ngày 19/6, đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên có buổi làm việc với Đảng bộ xã Định Trung và Đảng bộ xã Thanh Trù.


Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020, đến nay xã Định Trung đã có 14/18 mục tiêu đạt và vượt so với mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra. Tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm của xã đạt 19,7%/năm, hộ nghèo giảm còn 1,06%.

Đối với xã Thanh Trù, tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm đạt 16,6%/năm, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 1,43%. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư tăng cường. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ, an ninh quốc phòng được đảm bảo. Công tác bồi thường GPMB, giải quyết tốt đất dịch vụ cho nhân dân.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Phạm Hoàng Anh đã ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng bộ xã Định Trung và Đảng bộ xã Thanh Trù trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, đồng thời đề nghị Đảng bộ xã Định Trung và Đảng bộ xã Thanh Trù cần tiếp tục thực hiện quyết liệt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhất là các chỉ tiêu chưa đạt so với Nghị quyết Đại hội đã đề ra; chú trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, phát triển đảng viên mới, làm tốt công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp; tập trung giải quyết các vấn đề như công tác GPMB, đất dịch vụ, kịp thời phát hiện, giải quyết các vi phạm về đất đai; chú trọng công tác an sinh xã hội, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân./.

 Thu Hà/Trung tâm VHTT-TT Tp. Vĩnh YênXem phản hồi

 
Tin khác