Đồng chí Vũ Việt Văn kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh virut nCoV tại Vĩnh Yên (10/02/2020 17:36)

Sáng ngày 10/2, Đoàn kiểm tra số 2 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona tỉnh Vĩnh Phúc làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch trên điạ bàn thành phố Vĩnh Yên. Cùng đi có đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, phó trưởng đoàn kiểm tra số 2 của BTV Tỉnh ủy.


Đồng chí Vũ Việt Văn lưu ý, thành phố Vĩnh Yên có KCN, đông công nhân và có số lượng lớn người nước ngoài sống và làm việc nên thành phố Vĩnh Yên phải quyết liệt, chủ động trong phòng, chống dịch. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân chủ động phòng chống dịch bệnh, trong công tác quản lý cư trú, nhất là những người nhập cảnh vào Việt Nam và ở tại địa phương hay những người địa phương ở nước ngoài trở về.

Đồng chí Vũ Việt Văn đã kiểm tra công tác phòng chống dịch vi rút nCoV ở tòa nhà Minh Quân Biulding, khu đô thị sinh thái Sông Hồng, Nam Đầm Vạc. Đây là một trong những địa chỉ có số lượng người nước ngoài đang làm việc ở các khu công nghiệp trong tỉnh thuê ở. 

 Thu Hà

Trung tâm VHTT-TT Thành phố Vĩnh Yên

 Xem phản hồi

 
Tin khác