Đồng hành cùng cộng đồng chung tay vì trẻ em Việt (17/09/2019 15:34)

Sáng ngày 17/9, FPT Telecom đã tổ chức khánh thành và bàn giao sân chơi cho trẻ em thị trấn Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường. Đây là sân chơi thứ ba của cả nước được khánh thành và bàn giao từ quỹ chiến dịch FoxSteps do FPT Telecom khởi xướng. Sự kiện trên nằm trong chuỗi chương trình chạy bộ vì cộng đồng của FPT Telecom nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, chung tay vì trẻ em Việt.

Chiến dịch FoxSteps - Chinh phục thử thách 13 vòng Trái Đất do FPT Telecom phát động với hành trình 10.000 cán bộ, nhân viên FPT Telecom cùng đi bộ, chạy bộ để gây quỹ xây dựng sân chơi toàn quốc cho trẻ em 59 tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Sau 21 ngày đêm, 10.000 cán bộ, nhân viên FPT Telecom đã đi được quãng đường hơn 520.000 km với số tiền gây quỹ được 7 tỷ đồng đóng góp xây dựng sân chơi cho trẻ em toàn quốc.

Sân chơi trẻ em tại thị trấn Vĩnh Tường được tài trợ bởi quỹ Chiến dịch Foxsteps của FPT Telecom với tổng kinh phí đầu tư gần 100 triệu đồng bao gồm hệ thống trò chơi liên hoàn, xích đu, cầu trượt, thú nhún, bập bênh dành cho các em trong độ tuổi từ tiểu học đến trung học cơ sở và hoàn toàn miễn phí cho các em thiếu nhi đến vui chơi, thư giãn. Bên cạnh đó, sân chơi cũng được lắp đặt hệ thống Wifi tốc độ cao miễn phí phục vụ cho các em học sinh và phụ huynh.

Với không gian rộng rãi cùng thiết kế riêng biệt theo đơn đặt hàng của FPT Telecom, sân chơi trẻ em do FPT Telecom tài trợ tại thị trấn Vĩnh Tường sẽ là địa điểm vui chơi bổ ích, lành mạnh cho trẻ em địa phương vận động và phát triển toàn diện.

Nhân dịp này, FPT Telecom đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh vượt khó học giỏi của thị trấn Vĩnh Tường./.

Ngọc AnhXem phản hồi

 
Tin khác