Gala chung kết truyền hình thực tế “Miss and Mister Future” (12/08/2019 14:55)

Vừa qua, tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra đêm Gala chung kết chương trình truyền hình thực tế “Miss and Mister Future” 2019. Cuộc thi được thực hiện theo format một chương trình truyền hình thực tế, dành cho các em từ 6 đến 15 tuổi trên toàn quốc.

Đêm gala chung kết chương trình truyền hình thực tế “Miss and Mister Future” 2019, được BTC đầu tư dàn dựng công phu, hoành tráng. Bên cạnh sự xuất hiện của mỗi thí sinh trên sân khấu qua từng phần diễn như: Catwalk, trình diễn trang phục dạ hội, trang phục truyền thống, khán giả còn được chứng kiến các tiết mục nghệ thuật đặc sắc với phần thể hiện của các diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng. Cuộc thi là sân chơi bổ ích nhằm tìm kiếm những tài năng nghệ thuật, để có thể định hướng phát triển lâu dài trở thành những nghệ sĩ đa năng thực sự trong tương lai, đáp ứng cả về tài năng lẫn tư cách, đạo đức và lối sống.

Đêm gara cũng là tập phim cuối trong tổng số hơn 10 tập khép lại toàn bộ quá trình luyện tập, cố gắng nỗ lực của mỗi thí sinh trong suốt thời gian diễn ra vòng chung kết “Miss and Mister Future” 2019. Nhiều phần thưởng ý nghĩa đã được BTC - Nhà sản xuất chương trình trao tặng cho các thí sinh xuất sắc ở mỗi nội dung thi. Các gương mặt xuất sắc của chương trình cũng được lựa chọn, tham gia các dự án truyền thông, nói lên tiếng nói của trẻ em về các vấn đề xã hội liên quan trực tiếp tới trẻ em như vấn nạn bạo hành hay xâm hại trẻ em./.

Vũ AnhXem phản hồi

 
Tin khác