Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (17/01/2020 16:17)

Chiều 17/1, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN thành phố Vĩnh Yên tổ chức gặp mặt các đồng chí Lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam Anh hùng, anh hùng LLVTND; các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), 70 năm thành lập tỉnh Vĩnh Phúc (12/2/1950-12/2/2020) và mừng Xuân Canh Tý 2020.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên bày tỏ lòng tri ân đối với các gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các bậc LTCM, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình có công với nước, các đồng chí thương binh, bệnh binh, chiến sỹ cách mạng, những người con của thành phố đã hy sinh anh dũng vì độc lập tự do của đất nước.

Ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm vẻ vang của Đảng và quá trình xây dựng của thành phố qua 120 năm xây dựng và phát triển đô thị, đồng chí Phạm Hoàng Anh nhấn mạnh: Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, phát huy truyền thống anh hùng, Vĩnh Yên đã đạt được và nhiều kết quả quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xây dựng đô thị thị Vĩnh Yên văn minh, hiện đại.

Với những thành tích nổi bật, năm 2019, Vĩnh Yên vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất và được Chính phủ công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

Trong không khí phấn khởi, vui tươi mừng Đảng, mừng xuân mới, thành phố Vĩnh Yên đã phát động phong trào thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, 70 năm thành lập tỉnh.

         Thu Hà/Trung tâm VHTT-TT Thành phố Vĩnh YênXem phản hồi

 
Tin khác