Giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ I (24/05/2019 14:51)

Sáng ngày 24/5, tại Nhà thi đấu thể dục, thể thao tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ I, năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Giải có sự tham gia của hơn 100 vận động là hội viên hội phụ nữ của 9 huyện, thành phố và 3 đơn vị là Hội phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Hội phụ nữ Công an tỉnh, Hội nữ doanh nhân làng nghề. Giải được tổ chức nhằm kích lệ và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nhất là bộ môn bóng chuyền hơi đối với hội viên hội phụ nữ. Đây cũng là dịp để các hội viên phụ nữ thi đấu, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, từ đó chung tay xây dựng tổ chức hội vững mạnh và là một trong những hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Với hình thức thi đấu loại trực tiếp các đội đã đem đến cho người xem những pha bóng đẹp, thể hiện tinh thần luyện tập thể dục thể thao trong hội viên phụ nữ các cấp. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 8 giải khuyến khích, trong đó đội đạt giải nhất thuộc về Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lập Thạch./.

Thu HoàiXem phản hồi

 
Tin khác