Hội nghị điển hình tiên tiến Ngành Thuế tỉnh (29/05/2020 18:54)

Sáng nay 29/5, Cục Thuế tỉnh tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 và triển khai các giải pháp thực hiện nhiệm vụ 2021-2025.

Trong 5 năm qua, Ngành thuế tỉnh đã tổ chức triển khai nhiều phong trào thi đua yêu nước, thu hút đông đảo công chức, người lao động tham gia. Từ phong trào thi đua đã xuất hiện và nhân rộng nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch của Ngành thuế. Nhờ thực hiện tốt phong trào thi đua, những năm qua, Cục Thuế tỉnh luôn hoàn thành và vượt dự toán được giao, tổng thu ngân sách nhà nước do Ngành Thuế tỉnh quản lý đạt trên 135.000 nghìn tỷ đồng, tăng cường nguồn lực cho đầu tư và an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh trong giai đoạn 2015-2020.

Phát huy những kết quả đạt được, giai đoạn 2020-2025, Cục Thuế tỉnh tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua yêu nước trong toàn Ngành gắn với đẩy mạnh cải cách và hiện đại hệ thống thuế, quyết tâm phấn đấu hoàn thành vượt mức dự toán thu NSNN được giao hằng năm.

Tại hội nghị, 34 cá nhân của Cục thuế tỉnh đã được tặng thưởng: Huân chương lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước, Bằng khen của UBND tỉnh và danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở vì đã thành tích xuất sắc trong công tác thuế thời gian qua. 

Phương LiênXem phản hồi

 
Tin khác