Hội thảo chuyên đề giải pháp chiếu sáng thông minh đô thị (14/11/2018 08:06)

Sở Công thương Vĩnh Phúc vừa phối hợp với Công ty TNHH FSI Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyên đề về giải pháp chiếu sáng thông minh đô thị.

Tại Hội thảo, các đại biểu được Đại diện Công ty TNHH FSI Việt Nam giới thiệu các giải pháp chiếu sáng thông minh đô thị, chiếu sáng thông minh trong thành phố thông minh; Phân tích hiệu quả đầu tư khi thay thế sản phẩm truyền thống sang sản phẩm đèn Led cho các công trình giao thông. Đồng thời, đưa ra các giải pháp về cảm biến tự động điều chỉnh đèn theo điều kiện ánh sáng của môi trường xung quanh; kết nối, điều khiển và quản lý từ xa hệ thống đèn đường trong thành phố, góp phần quản lý vận hành chiếu sáng đô thị không chỉ đẹp mà còn tiết kiệm, hiệu quả và an toàn.

Các đại biểu cho rằng việc sử dụng năng lượng tiết kiệm hiện nay có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Việc chiếu sáng không chỉ đơn thuần là mang lại ánh sáng về đêm đảm bảo nhu cầu đi lại an toàn của người dân, mà còn góp phần tăng vẻ đẹp thành phố, kiến trúc, tôn vinh mỹ quan đô thị văn minh hiện đại, là một trong những hợp phần quan trọng trong lòng thành phố, đặc biệt là với Vĩnh Phúc đang phấn đấu xây dựng để trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào những năm 20 của thế kỷ XXI./.

Phương Liên 

 

 Xem phản hồi

 
Tin khác