Họp Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V (29/07/2020 18:55)

Sáng 29/7, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V, năm 2020 chủ trì cuộc họp Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước. Cùng dự có các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành.

Dự kiến, Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V sẽ được tổ chức vào quý III, năm 2020. Đại hội có khoảng 400 đại biểu tham dự, trong đó có khoảng 70 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được tôn vinh. 

Kết luận hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì nhấn mạnh: Đại hội Thi đua yêu nước nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình, có thành tích xuất sắc và có những cống hiến đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của địa phương. Đây cũng là dịp để tạo sức lan tỏa, khích lệ toàn dân tích cực sáng tạo, hăng say lao động sản xuất chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì yêu cầu Sở Nội vụ là cơ quan Thường trực phối hợp với các thành viên Ban tổ chức rà soát lại các nội dung, khối lượng công việc và trách nhiệm của từng đơn vị để Đại hội Thi đua yêu nước diễn ra trang trọng; chương trình cần ngắn gọn, nhưng phải ấn tượng, lựa chọn những tập thể cá nhân có thành tích nổi bật trên các lĩnh vực, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp./.

Thùy LinhXem phản hồi

 
Tin khác