Huyện Tam Đảo sẵn sàng cho giải Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020 (04/07/2020 16:31)

Từ ngày 05-18/7/2020, Giải Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020 sẽ chính thức khai mạc và thi đấu tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao Huyện Tam Đảo. Tham gia giải có hơn 400 vận động viên, huấn luyện viên của 26 đoàn đến từ các tỉnh, thành phố, đơn vị trong cả nước. Ðến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho giải đã được các đơn vị hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội lớn của những người yêu và hâm mộ môn Bóng chuyền.

Giải Bóng chuyền trẻ toàn quốc là một trong những sự kiện thể thao quy mô lớn cấp quốc gia, được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy sự phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền. Ðồng thời, thông qua giải đấu để lựa chọn những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc cho đội tuyển Bóng chuyền Quốc gia. Tỉnh Vĩnh Phúc, huyện Tam Đảo tổ chức đăng cai tổ chức Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020 là hoạt động thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.       

Thực hiện Kế hoạch của UBND tỉnh, UBND Huyện Tam Đảo chủ động phối hợp với các sở ngành liên quan, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết theo đề nghị của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Đặc biệt để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong tình hình mới, UBND huyện đã phun khử khuẩn toàn bộ khu sân thi đấu, cũng như toàn bộ khuôn viên Nhà thi đấu nơi diễn ra giải; công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, y tế, phục vụ… được xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết và giao nhiệm vụ đến từng đơn vị, cá nhân.

Từ ngày 01/7, nhiều vận động viên đến từ các đội Hải Dương, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh… đã có mặt tại Nhà Thi đấu đa năng để luyện tập và làm quen sân bãi. Huyện Tam Đảo cũng đã chỉ đạo các phòng, ban chuẩn bị đầy đủ điều kiện nơi ăn, nghỉ, đảm bảo an ninh, an toàn trong suốt thời gian các đoàn tham dự giải tại Huyện Tam Đảo.

Giải Bóng chuyền trẻ toàn quốc sẽ diễn ra tại Nhà Thi đấu đa năng Huyện Tam Đảo vừa được khánh thành, có sức chứa 1.000 khán giả. Huyện Tam Đảo xác định đây là hoạt động thể thao có quy mô lớn hút lớn người hâm mộ trong và ngoài tỉnh tới cổ vũ. Đây cũng là cơ hội để Tam Đảo chào đón các đoàn vận động viên và du khách các tỉnh, thành trên cả nước về với mảnh đất du lịch, để quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng, đặc biệt là những giá trị văn hóa dân tộc, các sản phẩm du lịch độc đáo của huyện nhà. Do vậy công tác tuyên truyền, quản bá cũng được Huyện Tam Đảo chú trọng.

Với tinh thân chủ động, trách nhiệm của các đơn vị trong công tác phối hợp tổ chức, đến thời điểm này, Huyện Tam Đảo đã sẵn sàng cho Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020. Ngày 5/7, Giải sẽ chính thức khai mạc và thi đấu tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao Huyện Tam Đảo./.

Trung tâm VHTT&TT Huyện Tam ĐảoXem phản hồi

 
Tin khác