Khai mạc Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội, Hội chợ xúc tiến thương mại, du lịch và Chợ hoa Tết năm 2020 (15/01/2020 17:34)

Tối 14/1, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm thành tựu Kinh tế - Xã hội chào mừng 70 năm thành lập tỉnh, Hội chợ xúc tiến thương mại, Du lịch và chợ hoa Tết năm 2020. Tới dự có đồng chí: Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và một số địa phương trong tỉnh.

Triển lãm - hội chợ diễn ra đến ngày 22/1/2020, với quy mô hơn 300 gian hàng. Trong đó, khu vực triển lãm với hơn 180 gian hàng, trưng bày, giới thiệu những hình ảnh, hiện vật phản ánh về thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của tỉnh trong 70 năm qua. Các gian hàng triển lãm đã làm nổi bật hình ảnh, điểm đến du lịch, các sản phẩm tiêu biểu của các địa phương trong tỉnh. Khu vực hội chợ thương mại, du lịch và chợ hoa xuân trưng bày các loại hàng hóa do các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất, kinh doanh trong và ngoài tỉnh sản xuất.

Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội, Hội chợ xúc tiến thương mại, du lịch và Chợ hoa Tết năm 2020 là hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 70 năm thành lập tỉnh . Qua đó, giới thiệu những thành tựu của đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh đã đạt được.  Đồng thời, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có cơ hội trao đổi thông tin, xúc tiến thương mại, du lịch, quảng bá sản phẩm hàng hóa, tìm kiếm thị trường, góp phần tuyên truyền hình ảnh, vị thế của Vĩnh Phúc đến với khách tham quan, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hà GiangXem phản hồi

 
Tin khác