Khai trương Woori Bank Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc (13/12/2019 16:00)

Sáng ngày 13/12, tại thành phố Vĩnh Yên, Woori Bank Việt Nam khai trương chi nhánh đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Dự có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành nhấn mạnh, việc Woori Bank có mặt tại Vĩnh Phúc chứng minh sự phát triển ngày càng lớn mạnh của mạng lưới tín dụng ngân hàng. Đây là cơ hội mở thêm một kênh tín dụng mới, góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về vốn và các dịch vụ ngân hàng của các doanh nghiệp, các tầng lớp dân cư trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và các doanh nghiệp Hàn Quốc nói riêng. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành tin tưởng rằng ngân hàng sẽ phát triển mạnh mẽ phục vụ tốt nhất các nhu cầu về vốn, tín dụng ngân hàng của doanh nghiệp, người dân đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của hoạt động tín dụng ngân hàng trong nền kinh tế thị trường, hội nhập kinh tế quốc tế.

Woori Bank là ngân hàng của Hàn Quốc có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài tại Việt Nam. Thông qua cung cấp các dịch vụ tài chính tiện ích cho cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức, doanh nghiệp lớn Woori bank Việt Nam đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế và sự thịnh vượng của khách hàng./.

Tiến Trang Xem phản hồi

 
Tin khác