Khu du lịch Tam Đảo đổi thay như lời Bác hằng mong muốn (01/09/2019 09:26)

Khu du lịch Tam Đảo, huyện Tam Đảo là một trong những địa điểm được Bác Hồ về thăm. Ngay tại thời điểm đất nước còn đang chiến tranh, tại đây, Bác đã mong muốn, Khu du lịch Tam Đảo phải không ngừng đổi thay, phải trở thành điểm du lịch hấp dẫn của người Việt.

Bác Dương Tử Vĩnh, phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên đã 6 lần đến tham quan, nghỉ dưỡng ở khu du lịch Tam Đảo. Mỗi lần đến đây Bác Vĩnh đều cảm nhận rõ những đổi thay của nơi đây, vừa mới, hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên. Chính sự đổi thay, làm mới mình từ cơ sở hạ tầng, cảnh quan đến cung cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp đều để lại cho Bác Vĩnh những ấn tượng sâu sắc và không biết từ bao giờ, khu du lịch Tam Đảo luôn là lựa chọn số một cho gia đình Bác mỗi dịp nghỉ lễ.

Trong những năm qua, để đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng ngày càng cao của du khách thập phương, bên cạnh sự quan tâm của Tỉnh, huyện, Thị trấn Tam Đảo đã tập trung cải thiện cơ sở hạ tầng, các công trình công cộng phục vụ du khách. Hiện nay, khu du lịch Tam Đáo có trên 100 cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú và gần 40 nhà hàng phục vụ ăn uống có thể đáp ứng tốt nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của du khách mỗi dịp cuối tuần, nghỉ lễ. Hướng tới phát triển bền vững, Chính quyền và nhân dân thị trấn cùng chung sức xây dựng nhiều loại hình dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn du khách hơn như: du lịch cộng đồng - homstay, cùng với đó là xây dựng nhiều điểm tham quan, vui chơi mới phục vụ các bạn trẻ đến chụp ảnh, ngắm cảnh như: khu vực cầu mây, đường lên trời.

Luôn luôn đổi thay, làm mới nhiều loại hình dịch vụ là mục tiêu của huyện Tam Đảo nhằm phát huy những lợi thế, tiềm năng mà thiên nhiên đã ban tặng, trở thành điểm đến hấp dẫn của đông đảo du khách trong và ngoài nước như mong muốn của Người khi về thăm khu du lịch Tam Đảo./.

Hải ĐăngXem phản hồi

 
Tin khác