Kiểm tra công tác phòng, chống dịch corona tại Huyện Yên Lạc (07/02/2020 16:44)

Sáng 7/2, đồng chí Nguyễn Trung Hải - UVBTV tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra tại Huyện Yên Lạc.

Đồng chí Nguyễn Trung Hải  đã đến kiểm tra công tác triển khai phòng, chống dịch tại Trung tâm Y tế Huyện Yên Lạc và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện là khu vực dự phòng cách ly của huyện. Trung tâm Y tế Huyện Yên Lạc đã chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất, khu cách ly; các phương án phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đồng thời đã tổ chức tập huấn về hướng dẫn chuẩn đoán điều trị và giám sát bệnh cho các cán bộ y tế thôn, trạm Y tế xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Trung Hải đã đánh giá cao việc chủ động và triển khai các biện pháp phòng chống dịch corona của Huyện Yên Lạc và yêu cầu huyện tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch, phối hợp với địa phương không để dịch bệnh lây lan trên diện rộng, sẵn sàng chuẩn bị khu cách ly tập trung khi địa phương yêu cầu, đẩy mạnh công tác tuyên truyền  để người dân chủ động phòng ngừa, tiếp tục cập nhật các văn bản chỉ đạo của trên để thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh dịch./.

Trung tâm VH TT&TT huyện Yên LạcXem phản hồi

 
Tin khác