Kiên quyết đấu tranh với tội phạm về ma túy (19/06/2019 15:15)

Ngay khi bắt đầu thực hiện tháng cao điểm đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy, Công an thành phố Phúc Yên đã tăng cường công tác tuần tra, nhằm phát hiện và xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi mua bán, sử dụng ma túy. Một trong những giải pháp được Công an thành phố Phúc Yên tập trung đấu tranh, phòng ngừa đó là siết chặt công tác quản lý cơ sở kinh doanh có điều kiện, chủ động nắm chắc địa bàn, kiên quyết đấu tranh với các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

Xác định là địa bàn giáp ranh với nhiều địa phương khác, có những diễn biến phức tạp về an ninh trật tự, Công an thành phố đã triển khai thực hiện Đề án chuyển hóa địa bàn trọng điểm; Chủ động phối hợp với chính quyền địa phương tích cực tham gia công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chỉ trong những ngày đầu tháng cao điểm phòng chống tội phạm về ma túy, Công an thành phố Phúc Yên đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 7 vụ với 17 đối tượng liên quan đến mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.  Từ đó, giảm thiểu các tai, tệ nạn; ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn./. 

Kim LiênXem phản hồi

 
Tin khác