Kiều bào vui mừng trước sự phát triển của quê hương (17/01/2020 18:07)

Trong chương trình xuân quê hương Vĩnh Phúc năm 2020, điều dễ nhận thấy nhất là các kiều bào ở nước ngoài khi trở về quê hương đều rất vui mừng phấn khởi trước sự phát triển của tỉnh và họ cảm nhận được tình cảm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND dành cho những người con xa xứ.  

Hội tụ trong chương trình Xuân quê hương, các Kiều bào được thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2019, những chính sách thứ hút đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp, cải cách các thủ tục hành chính. Kiều bào đánh giá cao những con số ấn tượng mà Vĩnh Phúc đã gặt hái được trong năm qua.

Ông Đỗ Mai Giàng, sinh sống tại CH Đức đã 32 năm. Có thời gian trên 20 năm đầu tư kinh doanh tại nước bạn. Lần này về quê ăn tết ông không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay đổi nhanh chóng của Vĩnh Phúc. Khi biết được những kết quả trong phát triển kinh tế xã hội của Vĩnh Phúc ông Giàng không khỏi vui mừng cho quê hương, nơi mà ông đã sinh ra.

Những niềm vui, hạnh phúc luôn lắng đọng trong tâm trí mỗi Kiều bào sau mỗi lần gặp mặt tại Xuân quê hương và tình yêu quê hương lại càng sâu đậm, tình đoàn kết gắn bó giữa các Kiều bào lại được nhân lên./.

Thùy LinhXem phản hồi

 
Tin khác