Lãnh đạo huyện Bình Xuyên viếng nghĩa trang liệt sỹ (21/01/2020 09:27)

Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Bình Xuyên đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Chiến dịch Trần Hưng Đạo nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020.

Nghĩa trang liệt sỹ Chiến dịch Trần Hưng Đạo là nơi an nghỉ của 299 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, trong đó có 185 ngôi mộ liệt sỹ vô danh. Đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và thắp hương phần mộ các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Noi gương các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Bình Xuyên nguyện chung sức, đồng lòng, phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, tiếp tục quan tâm, chăm lo tới các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; xây dựng huyện Bình Xuyên ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Trung tâm VHTT-TT huyện Bình XuyênXem phản hồi

 
Tin khác